Giới thiệu - Vệ sinh công nghiệp sài gòn

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu trung tâm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sgclean

SGclean là trung tâm dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại HCM cung cấp các giải pháp toàn diện bao gồm:

  • Cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp: vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy xí nghiệp, lau quét mạng nhện nhà xưởng, nhà máy, vệ sinh sau xây dựng, lau kinh cao ốc văn phòng, lau kính nhà cao tầng, dịch vụ tổng vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt đệm, chà sàn.
  • Cung cấp nhân viên vệ sinh: tòa nhà, văn phòng, công ty chung cư, siêu thị, ngân hàng, khu thương mại…
  • Cung cấp hóa chất vệ sinh: hóa chất SGclean cung cấp rất đa dạng bao gồm: hóa chất cho vệ sinh hàng ngày, hóa chất cho vệ sinh định kỳ, hóa chất cho các nhiệm vụ vệ sinh đặc thù… áp dụng cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất… Hóa chất bốc sàn, phủ sàn đá, phủ sàn gỗ, bảo trì đá, lau sàn. Tẩy dầu mỡ trong khu công nghiệp, rửa xe hơi. Vệ sinh toilet, vệ sinh khu vực công cộng, bộ phận bếp, khử mùi, diệt khuẩn khử mùi. Hóa chất giặt ủi, tẩy đốm, giặt thảm, khử mùi. Hóa chất đán bóng gỗ, kim loại, da.

Bằng những giải pháp TOÀN DIỆN, TỐI ƯU, TIẾT KIỆM và sự nỗ lực không ngừng để vươn đến sự chuyên nghiệp, Trung tâm SGclean mong muốn:

  • Mang đến cho gia đình, văn phòng Việt môi trường sống và làm việc sạch sẽ, trong lành, thoải mái và tiện nghi.
  • Mang đến cho các công ty đối tác sự tin tưởng, thành công.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm dịch vụ vệ sinh công nghiệp SGclean

Vệ Sinh SGclean mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

“WE KNOW CLEAN!”

Vệ sinh SGclean có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên SGclean làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.“WE ARE WELL TRAINNED AND EXPERIENCED!”

Vệ Sinh SGclean đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.
“WE ARE FULLY EQUIPED!”

Vệ Sinh SGclean sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
“WE UNDERSTAND CHEMICAL DETERGENTS!”

Vệ Sinh SGclean thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà TKT đã thực hiện
“WE FOLLOW GOOD PROCEDURES!”

Vệ Sinh SGclean với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, Quý Khách Hàng chỉ cần hợp tác với 1 công ty vệ sinh để thực hiện các dịch vụ sau:

Dịch vụ vệ sinh nhà ở
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh văn phòng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ lau kính cao ốc văn phòng
Dịch vụ lau kính nhà tòa nhà cao tầng
Dịch vụ chà sàn
Dịch vụ đánh bóng sàn đá
Dịch vụ giặt thảm
Dịch vụ giặt ghế văn phòng
Dịch vụ giặt ghế sofa

 

STT Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Số lượng Giá tham khảo Ghi chú
1 Giặt thảm m2 5.000 – 12.000 đ /m2
2 Ghế SoFa Bộ, ghế 400.000 – 800.000 đ /bộ
3 Ghế văn phòng Ghế 15.000 – 25.000 đ
4 Chà sàn m2 5.000 đ – 12.000 đ / m2
5 Tổng vệ sinh sau xây dựng m2 10.000 – 20.000 đ / m2
6 Đánh bóng đá Marble, Granite m2 50.000 – 500.000 đ / m2
7 Lau kiếng, alu, đá mặt ngoài m2 5.000 – 20.000 đ / m2
8 Tẩy vôi, keo, sơn m2 50.000 – 500.000 đ / Tạp vụ văn phòng
9 Tạp vụ văn phòng Người Theo khảo sát

Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0338795550

.